Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng CN


Ngày nay, Khách hàng không chỉ quan tâm, lựa chọn những thương hiệu quen thuộc mà họ đã và đang sử dụng. Khách hàng sẽ chọn sản phẩm của bạn khi bạn có kiểu dáng bên ngoài bắt mắt, tiện dụng hơn - đây là cơ hội của bạn. Vấn đề này rất quan trọng khi bạn mới bước vào kinh doanh lĩnh vực sản phẩm đó. Bạn- nhà cung cấp và sản phẩm của bạn đã từng bước đi vào thị trường tiêu dùng. Vậy tại sao ngay từ bây giờ bạn không cho mình, sản phẩm của mình cơ hội phát triển ?
 Một sản phẩm khi được tung ra thị trường sẽ có những kiểu mẫu nhất định với màu sắc khác nhau, hình dạng, đường nét....đó được gọi là kiểu dáng công nghiệp. Trước khi sản phẩm được tung ra, chủ doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục cần thiết để đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Đó chính là bảo vệ cho chính sản phẩm cũng như uy tín của bạn trên thị trường dưới sự bảo hộ hợp pháp của pháp luật. Bạn sẽ không còn lo lắng khi có vấn đề làm giả, nhái hàng... hay các vấn đề tranh chấp kiểu dáng. Vì vậy việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là rất cần thiết.
Với phương châm của công ty chúng tôi là luôn đồng hành cùng các bạn.Nếu bạn gặp khó khăn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi.Cty TNHH Khoa Học Trí Tuệ sẽ làm hài lòng các bạn. Hotline:0928191916.

Công ty Bản Quyền - Nhà cung cấp dịch vụ Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, Đăng ký nhãn hiệu, bản quyền phần mềm, bản quyền sáng chế, bản quyền kiểu dáng công nghiệp, Công bố chất lượng sản phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm hàng đầu Việt Nam!


Uy tín - Hiệu quả - Nhanh chóng - Tiết kiệm - Luôn làm hài lòng khách hàng

0 nhận xét: